Máy photocopy màu Ricoh Aficio MP C6000

cho thuê máy photocopy màu, cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội , máy photocopy màu

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội xin giới thiệu dòng máy photocopy màu đa chức năng vận tốc sao chụp, in màu 55 trang A4/phút đen trắng 60 trang A4/phút, rất phù hợp với những văn phòng hiện đại, sang trọng với số người sử dụng có thể lên tới 40 người. Ngoài chức năng copy màu hai mặt hoàn toàn tự động Ricoh Aficio MP C6000 còn bao gồm nhiều chức năng chọn thêm khác để cho bạn chọn lựa:
- Chức năng in trực tiếp từ máy tính thông qua mạng LAN, độ phân giải in lớn nhất 1200x1200dpi.
- Chức năng Scan đa màu sắc với vận tốc quét lên đến 60 trang A4/ phút, độ phân giải Scan màu tối đa có thể lên đến 1200x1200dpi.
- Chức năng gửi Fax qua mạng.
- Chức năng gửi e-mail trực tiếp từ máy photocopy.
Các tính năng có sẵn sẽ làm bạn hết sức hài lòng: chức năng sao chụp hai mặt tự động, chế độ chụp sách, chế độ sao lưu văn bản trên thiết bị với ổ cứng dung lượng lưu trữ lên đến 80GB, màn hình cảm ứng đa màu sắc...

 ==========================================================================================

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng liên hệ và sử dụng, sở hữu nhiều loại máy photocopy màu của các hãng nổi tiếng như Xerox, Ricoh, Toshiba....Quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn với nhu cầu sử dụng của mình và chi phí vô cùng tiết kiệm. Chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của tất cả đối tác kinh doanh.

 

Danh mục tin: 

Liên hệ

ĐT/Zalo: 0941.891.633


Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Quang Minh
Địa chỉ: C15 Nơ 8 ĐTM Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: quangminhcopy@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

                   
Hãy gửi thắc mắc đến chúng tôi
Go to top