Giới thiệu

 

 Chúng tôi với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và quản lý lắp đặt các thiết bị văn phòng, đặc biệt là máy photocopy. Dựa trên nhu cầu thực tế của quý khách hàng, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu về dịch vụ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác với Quý công ty.

 Bằng kinh nghiệm, chuyên môn, cơ sở vật chất, đội ngũ quản lý hoạt động chuyên nghiệp. chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của chúng tôi lợi ích tối đa, vượt trên sự mong đợi của họ. Lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: bán máy photocopy, cho thuê máy photocopysửa chữa bảo dưỡng máy photocopy...

 Công ty CP Đầu tư TM Phát Triển Việt Tín tập trung phát triển nghiên cứu hợp tác với các chuyên gia, tư vấn về lĩnh vực máy văn phòng có kinh nghiệm lâu năm để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi tập chung vào việc nâng cao đội ngũ kỹ thuật viên để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp.

 Với phương châm là một công ty thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng máy hiện đại ngăn ngừa ô nhiễm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi tuân thủ pháp luật và các quy định liên quan đến môi trường, cũng như các điều kiện mà chúng tôi đã đăng ký.

 Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Liên hệ

ĐT/Zalo: 0941.891.633


Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Quang Minh
Địa chỉ: C15 Nơ 8 ĐTM Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: quangminhcopy@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

                   
Hãy gửi thắc mắc đến chúng tôi
Go to top